Dù cách màn chiếu chỉ 5cm nhưng Xiaomi Laser Projector có khả năng tạo ra một màn hình hiển thị lên đến 150 inch (1080p). Thật ngạc nhiên!!!

 

       Hầu hết người dùng không có điều kiện để thiết lập một rạp chiếu phim tại nhà. Đa số họ gắn bó với chiếc TV lớn tại phòng khách nhưng nếu bạn muốn có một trải nghiệm khác hơn, chiếc máy chiếu phim Xiaomi Laser Projector với khoảng cách siêu ngắn có thể là một giải pháp.

 

Xiaomi Laser Projector
 

            Khi bạn đặt chiếc máy chiếu này ở khoảng cách từ 5 đến 50cm và có thể tạo ra một màn hình lớn đến 150 inch với độ phân giải 1080p.

Xiaomi Laser Projector sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá 10.000 Nhân dân tệ và 1500 USD tại các thị trường nước ngoài. Vidia báo bạn biết rằng một máy chiếu tương tự với giá hơn 1000 USD của Sony chỉ có độ phân giải 1.366 x 768 pixel.

Xiaomi Laser Projector
 

           Xiaomi Laser Projector được hỗ trợ bởi công nghệ Texas Instruments DLP – cụ thể là công nghệ nguồn sáng laser ALPD 3.0. Nó hứa hẹn mang lại độ chiếu sáng 5.000 lumens của rạp chiếu phim và độ tương phản 3,000:1, tốt hơn 85% so với độ phủ màu của công nghệ NTSC (có cải thiện việc hiển thị màu đỏ, một nhược điểm của công nghệ DLP).

Xiaomi Laser Projector
 

Theo nhà sản xuất, Xiaomi Laser Projector có thể hoạt động với thời gian dự kiến là 25.000 giờ, tức là 34 năm nếu bạn sử dụng nó 2 giờ mỗi ngày.

 

Xiaomi Laser Projector
 

Máy chiếu phim có ba cổng HDMI, chạy Android với MIUI TV, vi xử lí có 4 nhân Cortex-A53, tích hợp 2 loa cao tần, 2 loa woofers. Nó có thể xuất ra một amp riêng và kết nối Wi-Fi, Ethernet nếu bạn muốn truyền tải nội dung của mình.

Hiện website của Xiaomi chưa hiển thị chính thức sản phẩm này. Những thông tin này được Vidiashop cập nhật đến với bạn đọc. Vidiashop luôn mong nhận được sự ủng hộ của các tín đồ công nghệ.

Địa chỉ chi nhánh vidia

Bạn thấy sao ? Mời bạn bình luận bên dưới, Vidia sẻ trả lời trong 60 phút

Bình luận