Samsung đang mở ra xu hướng mới của ngành công nghiệp sản xuất màn hình, cũng như tạo nền tảng cho một trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời hơn.

 Khi thị trường màn hình dành cho smartphone hay ti vi đã dần trở lên bão hòa giữa các hãng, chỉ còn lại những sự cạnh tranh nhỏ, việc tìm ra hướng đi mới là điều cần thiết. Đối mặt với trường hợp đó, các anh em sản xuất công nghệ sẽ làm gì???

Samsung đã đi đầu trong việc chuyển đổi đó – sản xuất màn chiếu xem phim LED cho rạp chiếu. Mới đây, hãng đã giới thiệu một màn hình với độ phân giải 4096×2160 (4K) được thiết kế riêng cho rạp chiếu phim.

 

Màn chiếu xem phim

 

Màn hình cỡ lớn 34-foot cho phép hiển thị nội dung với độ sắc nét cao, độ sáng gấp 10 lần so với màn chiếu phim truyền thống. Samsung cho biết, màn hình sẽ có kích thước linh hoạt để phù hợp với nhiều điều kiện diện tích khác nhau, ứng dụng không chỉ trong rạp chiếu phim mà còn cả nhà hát, sân khấu, buổi hòa nhạc, các sự kiện gaming hay các công ty tổ chức sự kiện.

 

Màn chiếu xem phim

 

Có thể đây sẽ là cuộc cách mạng về màn chiếu phim với màn hình LED, giống như quá trình chuyển đổi máy chiếu kĩ thuật số trước đây. Có thể, sau đó sẽ là những ứng dụng của công nghệ VR cho trải nghiệm xem phim tuyệt vời hơn. Mức giá thành của sản phẩm hiện vẫn chưa được Samsung tiết lộ, nhưng chúng hứa hẹn sẽ phải cạnh tranh và đủ sức thay thế được màn chiếu xem phim truyền thống hiện tại.

Màn chiếu xem phim

Vidiashop luôn tích cực cập nhật các thông tin về công nghệ. Mong được các anh em gần xa ủng hộ.

 

  • Gọi đến số 0902.799.186 để gặp nhân viên kỹ thuật tư vấn nhé!.
  • Truy cập vào website :  vidiashop.net
  • Đến trực tiếp showroom của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé!.

 

địa chỉ chi nhánh vidia

 

Tham khảo: The Verge

Bạn thấy sao ? Mời bạn bình luận bên dưới, Vidia sẻ trả lời trong 60 phút

Bình luận