ZTE đã mang đến một thiết bị hết sức thú vị: ZTE SPRO Plus.

 

Đây là con lai của tablet và máy chiếu văn phòng với tham vọng vừa hỗ trợ tốt cho giải trí vừa phục vụ đắc lực cho công việc.

 
 ZTE SPRO Plus
 

ZTE SPRO Plus trước hết là một thiết bị di động với pin, máy chiếu laser. Nó có thể trình chiếu nội dung trên một phông nền có kích thước 300 inch với độ sáng 500 lumen.

ZTE SPRO Plus

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các máy chiếu văn phòng, ZTE SPRO Plus còn là một chiếc máy tính bảng chạy Android Marshmallow.

Thiết bị có màn hình 8,4 inch với độ phân giải 2K, RAM 3 GB, tùy chọn bộ nhớ 32 GB hoặc 128 GB (có thể nâng cấp lên 1 TB qua khe cắm thẻ nhớ). Máy sở hữu một hệ thống loa 4W, do Harman/Kardon sản xuất cung cấp âm thanh với cường độ lớn hơn rất nhiều so với những máy tính bảng thông thường.

ZTE SPRO Plus
 

 

Thiết bị được hỗ trợ bởi một thỏi pin 12100 mAh, đảm bảo 6 giờ trình chiếu liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều chỉnh mức độ sáng tối đa cho máy chiếu, bạn nên cắm sạc cho thiết bị, điều đó giúp ích hơn cho đôi mắt của các bạn ấy!!!.

ZTE SPRO Plus cũng có thể được xem là một trung tâm kết nối, bên cạnh các cổng USB và cổng HDMI còn có một jack cắm tai nghe. Ngoài ra còn có phiên bản hỗ trợ LTE nên bạn có thể sử dụng thiết bị này như một trung tâm phát WiFi mini. Bởi vậy, chúng ta hẳn sẽ hài lòng vì sự đa năng và gọn nhẹ của nó.

ZTE SPRO Plus
 

 

ZTE Spro Plus có kích thước nhỏ hơn so với thiết bị tiền nhiệm ZTE SPRO 2. Thiết bị có trọng lượng khoảng 1 kg và có lẽ sẽ hướng vào đối tượng người dùng doanh nghiệp, những người thường xuyên sử dụng máy chiếu văn phòng cho các bài thuyết trình và yêu thích tính gọn nhẹ. Vidiashop tin rằng sản phẩm này sẽ sớm trở thành “mốt” của dân công sở nhé!!!

 

ZTE SPRO Plus

Vidiashop luôn hân hạnh mang đến những thông tin mới nhất về công nghệ cho các anh em. Rất mong được sự ủng hộ từ bốn phương.  

Địa chỉ chi nhánh Vidia

 

Tham khảo: Mashable

Bạn thấy sao ? Mời bạn bình luận bên dưới, Vidia sẻ trả lời trong 60 phút

Bình luận