Dàn karaoke gia đình 10 triệu nên chọn dàn mới hay dàn cũ

Khi bạn dự định sắm 1 dàn karaoke gia đình 10 triệu, với mức kinh phí này, thường chúng ta nghĩ đến 2 xu hướng: một là sắm dàn mới hoàn toàn, hai là mua dàn nhập khẩu senconhand.

Các bạn định mua dàn cũ ư?

Dường như khuynh hướng mua hàng cũ này chỉ là thời xưa do lúc đó không có đa dạng sản phẩm lựa chọn. Tâm lý người Việt thường sính ngoại và thích các mặt hàng nhập khẩu hơn, cho rằng các mặt hàng này cho chất lượng âm thanh cũng như độ bền cao hơn so với hàng Việt. Nhưng để có giá thành rẻ, phù hợp với dàn karaoke gia đình 10 triệu thì bạn phải mua hàng cũ lại, mà bạn có biết rằng, các em này hầu hết đã bị “luộc” sửa chữa, thay thế linh kiện bên trong, dẫn đến chất lượng âm thanh kém. Đôi khi hàng hiệu chỉ còn là cái vỏ ngoài đẹp mắt.

 

dàn karaoke gia đình 10 triệu hàng cũ
dàn karaoke gia đình 10 triệu hàng cũ

Đối với các mặt hàng này, Vidiashop chỉ khuyến khích bạn khi bạn thực sự là người có chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về các thiết bị nghe nhìn. Bạn có thể xem xét kĩ lưỡng trước khi mua tránh trường hợp mới mua đã sửa do hàng cũ thì không có bảo hành, mà bạn không thể kiểm định được chất lượng thì tiền mất tật mang. 

Hàng mới ổn hơn đấy!

Hiện nay, cũng với khoản chi phí đó, các thương hiệu trong nước sẽ đưa ra vô số sự lựa chọn để có 1 dàn karaoke gia đình 10 triệu, thoải mái phối ghép và cân đo vừa hợp tai nghe, vừa hợp túi tiền thì thôi.

Trong các bộ dàn chính hãng sản xuất trong nước, Vidiashop giới thiệu bạn một vài thương hiệu sau: Arirang, california, Vitek, hoặc Anos…. Các sản phẩm này được thiết kế, ghép nguyên bộ theo hãng  sản xuất hoặc bạn có thể phối ghép giữa các sản phẩm của các hãng khác nhau một các hợp lý, sẽ cho ra chất lượng âm thanh làm bạn khá hài lòng ấy.

Với mức giá tương đối bình dân, bạn sẽ dễ dàng có được dàn karaoke gia đình 10 triệu cho chất âm tốt và độ bền tương đối. Đương nhiên, vì là hàng mới, bạn sẽ có chế độ bảo hành từ 12 -24 tháng.

Để có một bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu đạt chuẩn chất lượng và giá cả, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, có thương hiệu để được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn sản phẩm. Sau đó là cách phối ghép chuẩn hợp lý, cách cân chỉnh và các chế độ bảo hành hợp lý. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm trôi nổi, hàng giả hàng thật lẫn lộn khó để phân biệt được: nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

arirang dàn karaoke gia đình 10 triệu

Hiện nay Vidiashop đang phối ghép dàn karaoke gia đình 10 triệu gồm: đầu KTV Karaoke Wi-Fi SK8830KTV-W, loa boston 2.5, amply karaoke Boston Audio 1100II, micro Ariang Mi 3.6b.

Đầu KTV Karaoke Wi-Fi SK8830KTV-W 

Ngoài các tính năng như cô em bên trên thì cô này còn phát wifi tự động, và tính năng chọn bài thông minh bằng App Karaoke connect trên màn hình cảm ứng, máy tính bảng, điện thoại iOS, Android, Windows Phone và cả Remote đa năng với phim tắt A-B-C

Đầu KTV của dàn karaoke gia đình 10 triệu
Đầu KTV của dàn karaoke gia đình 10 triệu

Amply karaoke Boston Audio 1100II

Em này thì nổi tiếng với khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, âm cao khiến cho các âm này khi phát ra không bị lẫn vào nhau, bạn có thể thưởng thức được rõ nét từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát.

Amply karaoke Boston Audio 1100II phù hợp với dàn karaoke gia đình 10 triệu
Amply karaoke Boston Audio 1100II phù hợp với dàn karaoke gia đình 10 triệu

Loa boston 2.5

Em này thì khỏi bàn rồi, tiếng pass mạnh mẽ mà lại vô cùng ấm áp làm bạn không chê em ở điểm nào.

Loa boston 2.5 phù hợp với dàn karaoke gia đình 10 triệu
Loa boston 2.5 phù hợp với dàn karaoke gia đình 10 triệu

Micro Ariang Mi 3.6b

Cặp mic của dàn karaoke gia đình 10 triệu
Cặp mic của dàn karaoke gia đình 10 triệu

Đây là thành viên cuối cùng của dàn karaoke gia đình 10 triệu này. Loại mic này còn được ưu chuộng hơn cô em bên trên bởi ngoại hình khá đẹp mắt, hỗ trợ tốt cho giọng hát mà giá lại rất mềm luôn.

Đây là một trong những dàn đang được ưa chuộng nhất do sản phẩm chính hãng và được phối ghép thích hợp cho ra chất âm hay. Giá thành của dàn này khoảng 11 triệu đồng.

Qua bài viết này, Vidiashop mong bạn cân nhắc nếu có ý định mua dàn cũ. Hiện tại tất cả các showroom của Vidiashop đều trưng bày rất nhiều sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng để bạn thoải mái lựa chọn và phối ghép thử nhé.

dia chi chi nhanh

 

Xem thêm:

>>> 3 bộ dàn karaoke gia đình 10 triệu đáng mua nhất hiện nay

>>> Kinh nghiệm chọn dàn karaoke gia đình 10 triệu

Bạn thấy sao ? Mời bạn bình luận bên dưới, Vidia sẻ trả lời trong 60 phút

Bình luận